0949.713.555

Cho thuê giàn giáo xây dựng có xe giao tại công trình khắp cả nước

Giải quyết nỗi lo về chi phí cùng dịch vụ cho thuê giàn giáo

Tìm hiểu những vấn đề xoay quanh giàn giáo xây dựng. Cách giải quyết nỗi lo của nhà thầu với dịch vụ cho thuê giàn giáo chuyên nghiệp nhất.

Giàn giáo công trình được cấu tạo từ những khung và thanh để tạo thành hệ thống vững chắc. Đây là một phần quan trọng, góp phần giảm thiểu khó khăn trong xây dựng. So với việc đặt mua giàn giáo riêng, các nhà thầu đã lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo tại các công ty uy tín. Điều này đã làm giảm nhiều nỗi lo về chi phí, chất lượng và tính linh hoạt, mang tới những công trình tốt nhất cho mọi người.

Nỗi lo về giàn giáo công trình và cách giải quyết

Bạn có biết, chi phí dành cho thiết bị thi công trên công trường chiếm đến 30% tổng giá trị của một công trình? Và một trong số loại chi phí hao tổn nhất chính là dành cho giàn giáo xây dựng?

Giàn giáo là bộ phận không thể thiếu trong việc chống đỡ, hỗ trợ con người thực hiện thao tác tại nơi có độ cao lớn. Dựa trên yêu cầu công việc mà nhà thầu lựa chọn kiểu giàn phù hợp nhất như giàn nêm, giàn khung, giàn đĩa,…. Tuy nhiên, mức giá của thiết bị này khá cao và cần phải có thêm kho bãi để lưu trữ và bảo quản. Trường hợp vị trí cất giữ quá xa công trình khiến nhà thầu mất phí lưu kho và cả vận chuyển nữa.

Bên cạnh đó, giàn giáo hay bị gỉ sét khi để lâu ngày, tầm 6 tháng đến 1 năm không sử dụng sẽ hư ngay. Do đó, nhà thầu phải có nhiều công trình luân phiên để sử dụng giàn liên tục. Một số loại giàn giáo kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn, tiềm ẩn sự nguy hiểm về độ an toàn. Việc sở hữu giàn giáo riêng đem đến nhiều vấn đề khó xử lý. Vì thế, nhiều nhà thầu đã chuyển qua thuê giàn giáo.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo trở nên thịnh hành hơn cả. Điểm nổi bật chính là sự thuận tiện cao, giảm thiểu các chi phí không cần thiết. Nhà thầu cũng có thể chọn được kiểu giàn mà mình cần rất linh hoạt. Nó giải quyết khó khăn về vốn cho đơn vị xây dựng vì không cần phải bỏ quá nhiều kinh phí trong một lúc mà chia ra theo tiến độ công trình.

Sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo giải quyết mọi nỗi lo của nhà thầu

Danh mục giàn giáo và thiết bị xây dựng cho thuê

STT Thiết Bị Nơi Sản Xuất Số Lượng
1 Máy xúc đào bánh xích Kobelco Nhật Bản 1
2 Máy xúc đào liên hợp Hyundai Robex Hàn Quốc 5
3 Máy xúc đào bánh xích Komatsu Hoa Kỳ 5
4 Truc lăn Hypec 850 Hoa Kỳ 4
5 Trục lăn Rammay 1404 Hoa Kỳ 4
6 Máy xúc đào bánh xích Cat 977L Hoa Kỳ 1
7 Máy ủi bánh xích Komatsu D65E-6 Hoa Kỳ 3
8 Máy ủi bánh xích Komatsu D68E-1, D68E-8 Hoa Kỳ 2
9 Máy xúc đào bánh xích/liên hợp Komatsu Hoa Kỳ 3
10 Máy xúc đào liên hợp KomatsuWA 180-1 Hoa Kỳ 11
11 Trục lăn CA-25 Dynapac Hoa Kỳ 1
12 Máy ủi Caterpillar 120 Hoa Kỳ 1
13 Máy ủi bánh xích Caterpillar D6C Hoa Kỳ 1
14 Máy ủi bánh xích Komatsu D31 -20 Hoa Kỳ 1
15 Máy ủi bánh xích Komatsu D65E Hoa Kỳ 1
16 Máy ủi bánh xích Komatsu PC300-6 Hoa Kỳ 1
17 Cần cẩu Jintai SG 35, độ sâu tối đa: 60m Trung Quốc 1
18 Cần cẩu Jintai SG 30, độ sâu tối đa: 60m Trung Quốc 1
19 Cẩu Kobelco 65 tấn Nhật Bản 2
20 Cẩu Kobelco IHICCHI 50 15 tấn Nhật Bản 3
21 Máy xúc Kobelco 0,5-0,7 m3 Nhật Bản 5
22 Máy phát điện 150KVA Nhật Bản 2
23 Máy phát điện 150KVA Nhật Bản 10
24 Hầm trữ bentonite Nhật Bản 2
25 Bồn chứa Nhật Bản 6
26 Ống bê tông Nhật Bản 350
27 Máy hàn, máy cắt, máy uốn thanh Việt Nam 16
28 Máy đóng cọc Mishaka Nhật Bản 5
29 Búa đóng cọc chạy điện Việt Nam 23
30 Máy đầm Việt Nam 10
31 Máy phân loại cảt Việt Nam 5
32 Máy trộn bentonite Nhật Bản 3
33 Máy nén khí Nhật Bản 3
34 Máy xuyên bê tông Nhật Bản 4
35 Hệ thống khảo sát Tacheometer Nhật Bản 8
36 Công cụ thử nghiệm Nhật Bản 3
37 Khung dàn giáo Việt Nam 15.000
38 Khung dàn giáo Hàn Quốc 1.000
39 Pa-lăng Nhật Bản 5
40 Công cụ thử nghiệm Nhật Bản 3
41 Cần trục (tầm với 30m) Nhật Bản 4

Phân loại giàn giáo phổ biến hiện nay

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm áp dụng công nghệ hàn CO2 tiên tiến, chú trọng vào các liên kết trong bộ giàn để đảm bảo sự chắc chắn. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống oxy hóa và chống đỡ cực tốt. Loại giàn này gồm các thanh giằng có thể luân chuyển, thuận tiện khi đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

Giàn giáo nêm đảm bảo sự vững chắc khi thực hiện các thao tác trên cao

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung với sự liên kết chắc chắn, chịu được tải trọng lớn nhờ công nghệ hàn MIG, bên ngoài có sơn tĩnh điện bao phủ. Giàn gồm 2 khung và 2 chéo với kích thước, độ cao khác nhau để phục vụ nhu cầu riêng của từng công trình. Thiết bị gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và tháo dỡ nhanh chóng.

Giàn giáo đĩa (giàn giáo Ringlock)

Giàn giáo đĩa (giàn giáo Ringlock) trở thành giải pháp tối ưu cho việc thi công chống sàn và bao che. Bộ giàn chịu được tải trọng cực lớn, liên kết tốt để tăng tính ổn định và không dịch chuyển, rung lắc. Nhờ vậy mà việc đổ bê tông sàn sẽ thêm phần chính xác và an toàn hơn.

Lựa chọn đơn vị cho thuê giàn giáo chất lượng, chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Khang Anh cho thuê giàn giáo chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hợp tác cùng các nhà thầu lớn trên cả nước, chúng tôi cam kết đem đến những thiết bị và dịch vụ tốt nhất mà quý khách đang cần:

 • Giảm nhiều khoản chi phí như thuê kho bãi, thuê bảo vệ, không mất phí bảo trì hoặc sửa chữa. Giàn giáo là loại mới nhất trên thị trường, đảm bảo công trình được thi công trong điều kiện an toàn và chất lượng nhất.
 • Khách hàng có thể lựa chọn thuê theo tiến độ công trình để giảm được khoản chi phí khi không sử dụng. Công ty sẽ cung cấp giàn giáo dựa trên tiến độ bên nhà thầu. Chỉ với khoản chi nhỏ ban đầu, nhà thầu có thêm nhu cầu sẽ làm hợp đồng bổ sung. Như vậy, đối tác không gặp khó khăn khi xoay vòng vốn mà vẫn luôn có giàn giáo để thi công.
 • Khắc phục vấn đề thay đổi giàn để đáp ứng cho từng công trình. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty Xây dựng Hà Nội, khách hàng sẽ không cần lo tới điều này nữa. Chỉ cần chọn loại giàn mình muốn và làm thủ tục thuê là được.
 • Xe vận chuyển giàn giáo riêng, không phụ thuộc vào xe ngoài. Công ty hỗ trợ thêm các công cụ hỗ trợ cho việc bốc xếp, giảm sức lực của nhân công khi giao nhận giàn, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, đơn vị tạo điều kiện cho nhà thầu cọc 1 tháng và trả theo từng tháng. Như vậy, số chi phí lúc đầu không quá nhiều, lại không tốn thêm khoản thuê kho bãi lưu trữ.
 • Nhân viên tận tâm, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn loại giàn nào theo nhu cầu của mình. Tùy vào tính chất công trình để nhà thầu thuê giàn nêm, giàn đĩa hay giàn Coma.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Khang Anh – Đồng hành cùng công trình của bạn. Đơn vị uy tín và luôn cố gắng hỗ trợ, giúp sức cho khách hàng hoàn thành công việc tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá:

 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Khang Anh
 • Địa chỉ: Số Nhà 10, Ngõ 146, Đường Thăng Long, Xã Nghi Kim, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0949713555 – 0989026245
 • Email: khanganhsteel@gmail.com
 • Mã số thuế: 2901863968
 • Website: www.thepkhanganh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *