0949.713.555

Chuyên cung cấp thép hình U I V H giá rẻ tại Nghệ An

Thép hình U-I-V-H -Thép hình có rất nhiều ý nghĩa trong xây dựng, có 4 loại thép được biết đến nhiều nhất hiện nay là thép H, thép U, thép I, thép V. Các loại Thép hình U, I, V, H hiện nay thường là thép nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên trong số đấy có loại thép V được sản xuất trong nước là thép V Thái Nguyên, và thép U An Khánh. Hiện nay các nhà thầu rất ưa chuộng các sản phẩm trong nước, không chỉ giá rẻ mà thép còn có chất lượng đảm bảo không thua kẽm với hàng Trung Quốc nhập khẩu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin về các loại thép hình hiện nay.

 

Thép hình U

Thép hình U có cấu trúc giống với hình chữ U in hoa, thép U hiện nay có thép U đúc và thép U dập. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như tính chất của công trình mà quý khách sẽ chọn lựa đúng chủng loại thép U để xây lắp.
Thep hinh U có khả năng chịu lực tốt, đồng thời sản phẩm thép này còn có khả năng chống bào mòn cao, đối với những môi trường phải chịu nhiều ảnh hưởng của nước, nhiềm mặn, hóa chất thì thép U cũng có tuổi thọ tương đối cao.
Ngày nay ứng dụng phổ biến nhất của thép U vẫn chính là sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và ngành công nghiệp vận tải.

Thép hình I

Thép hình I, H có cấu tạo mặt cắt ngang giống với hình chữ I in hoa, loại thép này thường được nhiều khách hàng mua về để dựng nhà ở, nhà xưởng…..có rất nhiều loại kích thước của thép I hiện nay, nên tùy theo tính chất công trình cũng như nhu cầu sử dụng mà người mua hàng có thể chọn ra được loại thép I đạt tiêu chuẩn.
Thép I thường dễ bị nhầm lẫn với thép chữ H, tuy nhiên nếu tinh ý quý khách có thể nhận biết bằng mắt thường bởi chiều dài của trục thường dài hơn chiều dài hai cánh ở đầu. Kết cấu của Thep hinh I, H thường rất cân bằng nên khi sử dụng để xây dựng sẽ đảm bảo được độ chắc chắn cho các công trình.
Thép I trên thị trường hiện nay chủ yếu là thép I nhập khẩu từ Trung Quốc, giá thành sản phẩm tùy vào nơi bán sẽ có giá khác nhau.

Thép hình H

Thép hình U I V H với cấu trúc như hình chữ H in hoa, là loại thép hình giống với thép hình chữ I, tuy nhiên chiều dài trục và chiều dài hai cánh hai bên của thép H là bằng nhau, vậy nên thép H là loại thép có độ cân bằng cao nhất.
Thép H thường được ứng dụng để xây dựng nhà xưởng, ứng dụng trong một số ngành công nghiệp nặng khác nhau. Thép H thường được biết đến là ứng dụng để xây dựng cầu đường, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, ngành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa, cầu, tháp truyền, lò hơi công nghiệp.

 

Thép hình V

Thép V hay còn gọi là thép góc L, hiện tại được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Không giống như các loại thép hình khác, thép V hiện nay có Thép góc V, L sản xuất trong nước là thép V Thái Nguyên và thép V nhập khẩu Trung Quốc. Thường thép V Thái Nguyên thường có giá thành rẻ hơn thép V nhập khẩu, tuy nhiên kích thước của thép V Thái Nguyên lại không đa dạng bằng thép V Trung Quốc.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp thép chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, tuy nhiên để đặt mua các sản phẩm thép hình đạt chất lượng quý khách hàng hãy đến ngay với Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Khang Anh của chúng tôi. Ngoài cung cấp các sản phẩm thép hình thì công ty chúng tôi con cung cấp các sản phẩm thép tấm, thép ốngthép hộp…Để đặt mua các mặt hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện ngay đến đường dây nóng của chúng tôi: 0949713555 – 0989026245 hoặc gửi đơn hàng vào email: info@thepkhanganh.com.vn

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Khang Anh
Địa chỉ: Số Nhà 10, Ngõ 146, Đường Thăng Long, Xã Nghi Kim, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0949713555 – 0989026245
Email: info@thepkhanganh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *