0949.713.555

Công dụng của kích tăng giàn giáo trong xây dựng?

Kích tăng giàn giáo là phụ kiện quan trọng trong việc hỗ trợ chống sàn đổ bê tông và điều chỉnh chiều cao lên xuống của giàn giáo xây dựng. 

Kích tăng giàn giáo (chân kích, bát kích) được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, hỗ trợ chống đỡ sàn, đà giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra thuận lợi hơn. Quan trọng hơn, kích tăng còn giúp giữ và liên kết chặt chẽ với hệ giàn giáo và hệ cốt pha sàn cố định.

kích tăng giàn giáo

– Kích tăng giàn giáo còn được biết đến với tên gọi kích tăng bằng hay kích tăng ulà loại công cụ hỗ trợ tích cực trong các công trình xây dựng. Đây là 2 loại kích tăng cơ bản của bộ khung giàn giáo.

– Khả năng chịu lực của kích tăng phụ thuộc vào phần ren giao nhau giữa thân kích và con tán của kích tăng. Phần ren kích tăng đảm bảo an toàn để không bị trượt trong sử dụng thì phần ren tiện phải có độ sâu 2,0ly và ống thép kích tăng phải có độ dày từ 3,5ly -> 3,8ly.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO ?

– Kích tăng dàn giáo thường có 2 loại: kích tăng bằng và kích tăng u. Mỗi loại có những công dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.

– Kích tăng u hay kích đầu được sử dụng trên đầu dàn giáo. Khi sử dụng kích tăng u thì bắt buộc phải dùng dàn giáo không có đầu nối để lắp đặt.

– Kích tăng bằng hay kích chân được sử dụng phía dưới chân dàn giáo để kích dàn giáo lên cao.

– Tải trọng tối đa của kích tăng thường dao động ở mức 5.000 kg, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho công trình.

CÔNG DỤNG CỦA KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO ?

– Kích tăng giàn giáo sẽ hỗ trợ tốt quá trình thi công khi muốn tăng, giảm độ cao thấp của giàn giáo trong quá trình xây dựng.

– Các sản phẩm kích tăng giàn giáo thường được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn, đảm bảo an toàn và có thể sử dụng nhiều lần, giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí.

 

Kích tăng giàn giáo là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dung. Việc đầu tư bộ sản phẩm kích tăng giàn giáo là rất hợp lý, bởi có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp kích tăng giàn giáo trên thị trường với giá bán kích tăng giàn giáo có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp. Việc tìm hiểu thật kỹ thông tin sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp kích tăng giàn giáo uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *